Friday, 26/02/2021 - 07:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS DTNT Thạnh Trị

Đại hội Chi bộ Trường THCS DTNT huyện Thạnh Trị, nhiệm kỳ 2020 – 2022

Đại hội Chi bộ Trường THCS DTNT huyện Thạnh Trị, nhiệm kỳ 2020 – 2022 diễn ra thành công tốt đẹp

- Chiều 13 giờ 30 ngày 19/02, Chi bộ Trường THCS DTNT huyện Thạnh Trị đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020- 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội gồm các đồng chí: Nguyễn Văn Bình - HUV - Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Huyện ủy; Trịnh Tấn Nguyên – Bí thư Đảng ủy TT Hưng Lợi; Hồng Thanh Thoại  Phó bí thư – Chủ tịch Ủy ban nhân dân TT Hưng Lợi;  Phạm Hồng Châu Phó Bí thư Đảng Ủy TT Hưng Lợi cùng sự hiện diện của các đồng chí đại diện các chi bộ. Đây là Đại hội được chọn lựa làm đại hội điểm của Đảng bộ cơ quan chính quyền TT Hưng Lợi tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Quang cảnh Đại hội

- Chi bộ Trường THCS DTNT Thạnh Trị có 27 đảng viên, trong đó số đảng viên nữ là 14/27 (51,9%); 100% đảng viên có trình độ trên chuẩn. Nhiệm kỳ 2017 - 2020, Chi bộ đã phổ biến kịp thời các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước của Trung ương, địa phương, ngành giáo dục đào tạo; coi trọng công tác bồi dưỡng tư tưởng chính trị cho đảng viên và quần chúng; sinh hoạt chi bộ đều đặn đúng kế hoạch, nội dung sinh hoạt bám sát nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Đại hội đã thông qua Dự thảo Báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác lãnh đạo của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua. Tại Đại hội, các đại biểu đã tập chung dành nhiều thời gian thảo luận phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm kỳ 2020-2022.

Đồng chí Hồng Thanh Thoại – Phó Bí thư Đảng bộ thị trấn Hưng Lợi

- Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hồng Thanh Thoại Phó Bí thư Đảng bộ thị trấn Hưng Lợi đánh giá cao về vai trò lãnh, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020, ghi nhận những thành tích của tập thể Chi bộ, góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ, đồng thời định hướng nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 để có giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Các đại biểu thông qua chương trình Đại hội

Các đại biểu bỏ phiếu bầu tại Đại hội

- Với tinh thần dân chủ, Đại hội đã xem xét lựa, chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đồng chí Thạch Narết đắc cử chức danh Tân Bí thư, đồng chí Huỳnh Số Phát tái đắc cử Phó Bí thư và 03 đồng chí được bầu giữ chức danh Ủy viên.

Ban Chấp hành Chi bộ Trường THCS DTNT Thạnh Trị, nhiệm kỳ 2020 - 2022 ra mắt Đại hội

- Đại hội cũng tiến hành bầu đoàn đại biểu gôm 11đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ cấp trên và thông qua nghị quyết Đại hội và chương trình hành động của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

- Đại hội Chi bộ Trường THCS DTNT huyện Thạnh Trị đã diễn ra nghiêm túc, đúng các nội dung theo quy định và thành công

tốt đẹp, đảm bảo các yêu cầu đề ra

Tác giả: Lý Thành Tài
Năm 2021 : 151